Thủ tục xin thẻ tạm trú 02 năm cho người Hàn Quốc có chồng Việt Nam tại Bắc Giang

Cập nhật:

Những nội dung mà người Hàn Quốc có chồng là người Việt Nam cần quan tâm để xin thẻ tạm trú 02 năm:

1. Điều kiện xin thẻ tạm trú:

- Hộ chiếu gốc của người Hàn Quốc còn thời hạn tối thiểu là 13 tháng;

- Visa của người Hàn Quốc được sử dụng đúng mục đích tại Việt Nam;

- Có Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam giữa người vợ Hàn Quốc và người chồng Việt Nam.

2. Hồ sơ xin thẻ tạm trú:

- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam;

- Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (mẫu NA8);

- Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài được ký đóng dấu, xác nhận của Công an Phường (mẫu NA7);

- Hộ chiếu và visa bản gốc của người Hàn Quốc;

- Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của người chồng Việt Nam;

- Sổ hộ khẩu của người chồng Việt Nam;

- 02 ảnh 2cmx3cm.

3. Nơi nộp hồ sơ: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Bắc Giang.

4. Thời hạn làm thủ tục: 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ của chúng tôi, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!