Thủ tục xin visa tại Bắc Giang

Hướng dẫn thay đổi visa khi người nước ngoài làm hộ chiếu mới tại Việt Nam

Khi hộ chiếu của người nước ngoài bị mất, bị hư hỏng, hoặc vì lý do nào đó mà người nước ngoài đổi hộ chiếu thì sau khi có hộ chiếu mới người nước ngoài phải thực hiện đổi visa từ hộ chiếu cũ sang hộ chiếu mới theo quy định của pháp luật. 

 


Người nước ngoài xin gia hạn tạm trú khi quá hạn visa

Người nước ngoài bị quá hạn visa do quên, vô ý thì có thể xin gia hạn visa trong một số trường hợp ví dụ như người nước ngoài là nhà đầu tư, người nước ngoài có người thân ở Việt Nam, người nước ngoài có giấy phép lao động. Ngoài ra, họ sẽ phải nộp phạt do lỗi để visa quá hạn của mình. 


Thủ tục xin visa cho gia đình sếp là người nước ngoài vào Việt Nam

Người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam khi có thẻ tạm trú hợp pháp hoặc có visa dài hạn có thể bảo lãnh cho vợ con sang Việt Nam sinh sống. Visa được cấp cho vợ con người nước ngoài là visa thăm thân, có kí hiệu TT, có thời hạn tối đa 1 năm. 


Hướng dẫn xin visa thương mại cho giáo viên nước ngoài

Giáo viên nước ngoài vào Việt Nam dạy học được cấp visa thương mại có thời hạn tối đa 3 tháng. Điều kiện để được cấp visa này, Giáo viên nước ngoài phải có một đơn vị giáo dục như trường học hoặc trung tâm bảo lãnh. 


Chuyển đổi miễn thị thực sang visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Khi người nước ngoài vào Việt Nam bằng miễn thị thực chỉ được phép tạm trú từ 15 đến 30 ngày. Nếu muốn tạm trú lâu hơn và làm việc tại Việt Nam, người nước ngoài phải làm thủ tục chuyển đổi từ miễn thị thực sang visa lao động. Visa lao động có kí hiệu LĐ, có thời hạn tối đa là 12 tháng. 


Quy trình xin visa cho người nước ngoài vào dự triển lãm, hội thảo tại Việt Nam

Người nước ngoài vào Việt Nam tham dự hội thảo, triển lãm được cấp visa doanh nghiệp DN có thời hạn tối đa là 3 tháng. Điều kiện để người nước ngoài được cấp visa này là người nước ngoài phải được đơn vị mời tham gia bảo lãnh để làm thủ tục xin visa. 


Quy trình xin cấp visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi vào Việt Nam cần xin visa thị thực nhập cảnh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ visa cho người nước ngoài vào Việt Nam cũng như hỗ trợ Quý khách có nhu cầu về thủ tục liên quan đến visa. 


Miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam cho công dân một số quốc gia

Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam thì phải xin visa, thị thực nhập cảnh. Tuy nhiên, với một số quốc gia thì công dân của nước họ sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh theo chính sách miễn thị thực của Việt Nam. 


Đăng kí hồ sơ pháp nhân của công ty xin bảo lãnh visa

Khi doanh nghiệp, công ty muốn bảo lãnh cho người nước ngoài xin visa, xin thẻ tạm trú để làm việc khi vào Việt Nam, công ty cần đăng ký hồ sơ pháp nhân tại cơ quan quản lý Xuất nhập cảnh. Việc đăng ký chỉ cần thực hiện một lần, khi có sự thay đổi nội dung trong hồ sơ thì có thể thông báo bổ sung theo quy định của pháp luật. 


Quy trình xin gia hạn visa cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam

Người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam được cấp các loại visa như visa lao động có thời hạn tối đa 1 năm, visa đầu tư có thời hạn 1 năm, visa doanh nghiệp có thời hạn 3 tháng. Khi sắp hết hạn, Quý khách có thể làm thủ tục xin gia hạn tùy vào từng loại visa khác nhau mà thời gian gia hạn thêm là khác nhau.