Quy trình xin visa cho người nước ngoài vào dự triển lãm, hội thảo tại Việt Nam

Cập nhật:

Người nước ngoài vào Việt Nam tham dự hội thảo, triển lãm được cấp visa doanh nghiệp DN có thời hạn tối đa là 3 tháng. Điều kiện để người nước ngoài được cấp visa này là người nước ngoài phải được đơn vị mời tham gia bảo lãnh để làm thủ tục xin visa. 

Quy trình xin visa cho người nước ngoài vào dự triển lãm, hội thảo 

Hồ sơ cần chuẩn bị

- Hồ sơ pháp lý của đơn vị bảo lãnh

- Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

- Mẫu đơn xin cấp visa, thị thực cho người nước ngoài. Mẫu NA2

- Bản photo chương trình hoạt động của triển lãm, hội thảo.

Nơi nộp hồ sơ

- Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian giải quyết

- 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Sau 3 ngày Quý khách sẽ nhận được công văn nhập cảnh, sử dụng công văn này để làm thủ tục nhận visa tại nơi mình muốn. Nếu có khó khăn thắc mắc liên quan đến thủ tục visa cho người nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!