Thủ tục xin visa cho gia đình sếp là người nước ngoài vào Việt Nam

Cập nhật:

 Người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam khi có thẻ tạm trú hợp pháp hoặc có visa dài hạn có thể bảo lãnh cho vợ con sang Việt Nam sinh sống. Visa được cấp cho vợ con người nước ngoài là visa thăm thân, có kí hiệu TT, có thời hạn tối đa 1 năm. 

Thủ tục xin visa cho gia đình sếp là người nước ngoài

Hồ sơ cần chuẩn bị

- Hồ sơ pháp lí của công ty bảo lãnh cho sếp người nước ngoài(đăng kí kinh doanh, chứng nhận mẫu dấu...)

- Chứng nhận quan hệ gia đình (mục đích là để chứng minh quan hệ giữa các thành viên) bản hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thật công chứng sang tiếng Việt

- Mẫu đơn xin cấp visa, thị thực cho người nước ngoài. Mẫu NA2

- Hộ chiếu và visa của sếp người nước ngoài, bản công chứng

- Hộ chiếu gốc của các thành viên trong gia đình

Nơi nộp hồ sơ

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian giải quyết

- 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Visa nhận được thuộc diện visa thăm thân TT, với thời hạn phụ thuộc vào thời hạn visa của người bảo lãnh, nhưng tối đa là 1 năm. Nếu có khó khăn thắc mắc gì liên quan đến thủ tục visa cho người nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!