Gia hạn giấy phép lao động cần điều kiện gì?

Cập nhật:

Khi giấy phép lao động của lao động nước ngài hết hạn, cần phải xin gia hạn giấy phép lao động mới được tiếp tục làm việc tại Việt Nma. Điều kiện gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Bắc Giang như sau:

a) Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động.

b) Thực hiện các loại hợp đồng về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế; nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng mà công việc đòi hỏi quá 24 tháng làm việc.

Xem thêm: Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bắc Giang

Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng lien hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.