Hồ sơ giấy tờ cần thiết xin cấp hộ chiếu ở Bắc Giang

Cập nhật:

Hồ sơ làm hộ chiếu passport phổ thông tại Bắc Giang bao gồm các giấy tờ sau:

1. Mẫu tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông (Mẫu X01).

2. Ảnh làm hộ chiếu: 4 chiếc. (Hình hộ chiếu là hình kích thước 4cmx6cm, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng).

3. Sổ hộ khẩu của người xin cấp hộ chiếu.

Trong trường hợp cần thiết người làm hộ chiếu phổ thông cần phải mang sổ hộ khẩu bản gốc hoặc có chứng thực để để đối chiếu.

4. Sổ tạm trú KT3 đối với trường hợp người làm hộ chiếu là người ngoại tỉnh (Không có hộ khẩu thường trú tại địa phương đó).

Ngoài xác nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú trong tờ khai xin cấp hộ chiếu yêu cầu phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đang tạm trú nên phần xác nhận ở cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh.

5. Bản gốc Chứng minh nhân dân của người làm thủ tục xin cấp hộ chiếu.

Khi nộp hồ sơ làm hộ chiếu người xin cấp hộ chiếu phải xuất trình CMND bản gốc để kiểm tra. CMND bản gốc được coi là hợp lệ khi còn thời hạn (cấp không quá 15 năm), không rách nát, số CMND rõ ràng, không ép dẻo.

Nếu bạn cần làm nhanh, làm gấp hộ chiếu để đi công tác, du lịch, có thể liên hệ với chúng tôi để thực hiện xin làm hộ chiếu nhanh ở tại Bắc Giang.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn giải đáp các thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!