Luật Doanh nghiệp & Đầu tư

thành lập địa điểm kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Giang

Sau khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên, do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh nên công ty có thể thành lập địa điểm kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, HD Luật mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.


Thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Bắc Giang

Bạn có nhu cầu thành lập công ty TNHH 2 thành viên, hãy đón bài viết thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên của HD Luật. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thành lập công ty TNHH như thế nào?


Thủ tục đổi tên công ty TNHH 2 thành viên tại Bắc Giang

Trong quá trình hoạt động, đổi tên công ty tạo ra lợi thế không nhỏ cho quá trình kinh doanh. Một cái tên hay, dễ nhớ tạo ấn tượng dễ dàng hơn cho khách hàng và tạo ra một thương hiệu riêng biệt cho doanh nghiệp mà tất cả chủ sở hữu đều quan tâm.


Thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở công ty cổ phần cùng huyện tại Bắc Giang

Việc đặt trụ sở không chỉ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty mà còn liên quan đến các yếu tố pháp lý trong quá trình hoạt động của công ty.


Thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Bắc Giang

Công ty cổ phần sau khi thành lập có nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh nên thành lập chi nhánh công ty. Khi đó, công ty phải tiến hành thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

 


Thay đổi tên công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bắc Giang

Trong quá trình hoạt động, đổi tên công ty tạo ra lợi thế không nhỏ cho quá trình kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng biết thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp cần những giấy tờ gì? 


Bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần tại Bắc Giang

Doanh nghiệp muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh cần thực hiện theo quy trình thủ tục như sau:


Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Giang cần giấy tờ gì?

Theo quy định của pháp luật thì chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có quyền chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ vốn điều lệ cho tổ chức, cá nhân khác. Trong trường hợp chuyển nhượng toàn bộ vốn điều lệ thì sau khi thực hiện việc chuyển nhượng, chủ sở hữu mới cần thực hiện thủ tục thay đổi chủ sở hữu công ty.


Thành lập địa điểm kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Giang

Sau khi thành lập ông ty TNHH 1 thành viên, doanh nghiệp có nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh thì có thể đăng kí thành lập địa điểm kinh doanh công ty cổ phần. Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh như sau:

 


Thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Bắc Giang

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Bắc Giang như sau:

1. Hồ sơ cần thiết:

+ Thông báo về việc thành lập chi nhánh công ty cổ phần;