Luật Xuất nhập cảnh

Quy trình xin cấp visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi vào Việt Nam cần xin visa thị thực nhập cảnh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ visa cho người nước ngoài vào Việt Nam cũng như hỗ trợ Quý khách có nhu cầu về thủ tục liên quan đến visa. 


Miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam cho công dân một số quốc gia

Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam thì phải xin visa, thị thực nhập cảnh. Tuy nhiên, với một số quốc gia thì công dân của nước họ sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh theo chính sách miễn thị thực của Việt Nam. 


Đăng kí hồ sơ pháp nhân của công ty xin bảo lãnh visa

Khi doanh nghiệp, công ty muốn bảo lãnh cho người nước ngoài xin visa, xin thẻ tạm trú để làm việc khi vào Việt Nam, công ty cần đăng ký hồ sơ pháp nhân tại cơ quan quản lý Xuất nhập cảnh. Việc đăng ký chỉ cần thực hiện một lần, khi có sự thay đổi nội dung trong hồ sơ thì có thể thông báo bổ sung theo quy định của pháp luật. 


Quy trình xin gia hạn visa cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam

Người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam được cấp các loại visa như visa lao động có thời hạn tối đa 1 năm, visa đầu tư có thời hạn 1 năm, visa doanh nghiệp có thời hạn 3 tháng. Khi sắp hết hạn, Quý khách có thể làm thủ tục xin gia hạn tùy vào từng loại visa khác nhau mà thời gian gia hạn thêm là khác nhau. 


Các loại visa Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh

Người nước ngoài khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam phải xin visa nhập cảnh theo quy định của pháp luật. Tùy vào mục đích nhập cảnh mà người nước ngoài xin cấp loại visa phù hợp. Các loại visa được quy định theo pháp luật Việt Nam. 


Những điều cần biết về visa dài hạn cho người nước ngoài

Visa dài hạn được cấp cho người nước ngoài có thời hạn tối đa 1 năm, phù hợp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thăm thân visa TT, lao động visa LĐ, đầu tư visa ĐT,...


Các đối tượng được cấp thị thực rời tại Việt Nam

Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam cần phải xin visa, thị thực nhập cảnh theo quy định của pháp luật trừ trường hợp được miễn thị thực. 


Phân biệt 2 loại visa 1 tháng 1 lần và 1 tháng nhiều lần

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì phải làm thủ tục xin visa Việt Nam theo quy định của pháp luật. Visa Việt Nam có nhiều loại tùy vào mục đích của người nước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến cách phân biệt giữa visa 1 tháng 1 lần và visa 1 tháng nhiều lần để các bạn có thể nắm rõ hơn về từng loại, qua đó chọn được loại visa phù hợp mà mình muốn làm.


Hướng dẫn chuyển đổi visa DL sang visa DN cho người nước ngoài

Visa du lịch chỉ cho phép người nước ngoài du lịch tại Việt Nam, nếu muốn làm việc thì phải xin chuyển đổi từ visa DL sang visa doanh nghiệp, lao động. Điều kiện để chuyển đổi là người nước ngoài phải có giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận miễn cấp GPLĐ theo quy định quản lý về lao động nước ngoài. 


Thủ tục gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Bắc Giang

Visa lao động cho người nước ngoài có thời hạn tối đa 1 năm. Khi sắp hết hạn, Quý khách có thể thực hiện thủ tục xin gia hạn visa lao động theo quy định của pháp luật. Nếu muốn ở lại lâu hơn, Quý khách có thể xin thẻ tạm trú lao động.